Egg Yolk Là Gì

  -  

The egg whites và egg yolks mixed with sugar are typically beaten separately và folded together with flour.Bạn đã xem: Yolk là gì

Đang xem: Egg yolk là gì

Lòng đỏ trứng và lòng trắng trứng trộn với con đường thường xuyên được tiến công riêng biệt rẽ với sau đó hòa với bột mì.Other food sources of vitamin D include egg yolks , cod liver oil , beef liver , margarine , yogurt , và some cheeses .đa phần mối cung cấp thực phẩm cung cấp vitamin D không giống có lòng đỏ trứng , dầu gan cá tuyết , gan bò , bơ thực thiết bị , hộp sữa chua , cùng một số trong những một số loại phô-mai .C. perfringens can be diagnosed by Nagler”s reaction, where the suspect organism is cultured on an egg yolk truyền thông plate.C. perfringens rất có thể được chẩn đân oán do phản nghịch ứng của Nagler chỗ sinc trang bị nghi ngờ được nuôi cấy bên trên một đĩa đệm lòng đỏ trứng.Phosvitin is one of the egg (commonly hen’s egg) yolk phosphoproteins known for being the most phosphorylated protein found in nature.Phosvitin là một trong những trong số những phosphoprotein có ở lòng đỏ trứng (thường xuyên là trứng gà), được biết đến là protein phosphoryl hóa phổ cập tuyệt nhất vào tự nhiên.Until now the little chicks have sầu not felt hungry because they have sầu been sustained by the nutrition from their egg yolk.Cocadomain authority amarela ( or ), yellow coconut pudding made with sugar, grated coconut, egg yolks, and ground cinnatháng, a dessert in both Mozambique và Angola.Cocada amarela (vạc âm tiếng Bồ Đào Nha: hoặc phân phát âm giờ Bồ Đào Nha: ), bánh pudding dừa đá quý có tác dụng cùng với con đường, dừa nạo, lòng đỏ trứng, và bột quế, một món tnắm miệng làm việc cả Mozambique với Angola.Egg tempera (where the medium is an emulsion of raw egg yolk mixed with oil) is still in use as well, as are encaustic wax-based paints.Egg tempera (tên xuất phát điểm từ một hỗn hợp lòng đỏ trứng gà trộn với dầu) vẫn còn đấy được sử dụng, nhỏng tô sáp encaustic.In the U.S., the Food and Drug Administration requires products marketed as frozen custard lớn contain at least 10 percent milkfat and 1.4 percent egg yolk solids.Tại Mỹ, Cục Quản lý Thực phđộ ẩm với Dược phẩm thử khám phá các sản phẩm được bán trên Thị Phần dưới dạng sữa trứng ướp lạnh cần chứa ít nhất 10% hóa học Khủng sữa với 1,4% chất rắn lòng đỏ trứng.

Trong điều Tra chổ chính giữa Linc, Larry Kettlekamp tuyên bố rằng Kulagimãng cầu được ghi hình bóc tách trứng bị tan vỡ trong nước, dịch chuyển lòng đỏ ra phía bên ngoài lòng trắng, trong số những sự kiện nlỗi vật lý được ghi thừa nhận nhỏng tăng tốc độ và biến hóa nhịp tlặng, sóng óc với điện từ trường sóng ngắn.